欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

幸运哈希:Công ty Bỉ thu hồi chất thải bệnh viện để tái chế thành nhựa

admin2022-11-2412Soi kèo bóng đá

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

BNEWS Công ty Ecosteryl tại Mons (Bỉ) đã phát triển một quy trình giúp có thể khử nhiễm chất thải bệnh viện, thu hồi tới 80% các thành phần của nó và tái chế thành nguyên liệu thô, đặc biệt là nhựa. Công ty Ecosteryl tại Mons (Bỉ) đã phát triển một quy trình giúp có thể khử nhiễm chất thải bệnh viện, thu hồi tới 80% các thành phần của nó và tái chế thành nguyên liệu thô. Ảnh: ecosteryl.com

Ở Bỉ, cách duy nhất để “thu hồi” các sản phẩm lây nhiễm từ bệnh viện như ống tiêm, găng tay, tấm săng phẫu thuật... là đốt chúng ở 900 độ C trong các lò đốt khổng lồ để từ đó thu hồi nhiệt nhằm sản xuất năng lượng. Hiện có hai lò đốt được phép xử lý chất thải nguy hại này được gọi là B2, một ở thành phố Antwerp và một nằm ở Thumaide thuộc vùng Picardy Wallonia.

,

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,Cả hai đều do các công ty liên thành phố về vệ sinh công cộng quản lý nơi chứng kiến hàng tấn chất thải bệnh viện được xe tải đưa đến từ khắp nơi trên đất nước mỗi ngày. Hệ thống này có những ưu điểm: hoạt động ở 900 độ C, không có tác nhân lây nhiễm nào tồn tại và khả năng thu hồi nhiệt cho phép, chỉ riêng Thumaide, đã đảm bảo mức tiêu thụ điện trung bình của 75.000 hộ gia đình. Nhưng mặc dù có hệ thống thanh lọc hiệu quả, việc đốt rác không thể không thải ra khí gây ô nhiễm, chưa kể hàng ngàn xe tải đôi khi băng qua tất cả các địa phương trên cả nước để đưa chất thải đến lò đốt đã được phê duyệt.
Công ty Ecosteryl tại Mons (Bỉ) đã phát triển một quy trình giúp có thể khử nhiễm chất thải bệnh viện, thu hồi tới 80% các thành phần của nó và tái chế thành nguyên liệu thô. Ảnh: ecosteryl.com

Nếu lĩnh vực xử lý chất thải lây nhiễm này dường như không được quan tâm trong giai đoạn này, thì sự xuất hiện của các giải pháp công nghệ sáng tạo và ít gây ô nhiễm vẫn là một vấn đề được quan tâm. Vì vậy, tại Mons, trong 20 năm, công ty Ecosteryl đã phát triển một loại máy duy nhất trên thế giới có khả năng nghiền nát chất thải lây nhiễm và khử nhiễm bằng cách đặt nó ở nhiệt độ 100 độ trong một giờ.

Ông Olivier Dufrasne, Giám đốc Ecosteryl, cho biết: "Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng công nghệ vi sóng chỉ sử dụng điện từ 30- 60 kW/h cho mỗi máy nhưng không sử dụng nước, khí đốt hoặc hóa chất và không tạo ra khí thải gây ô nhiễm. Chất thải được khử nhiễm - quy trình đã được Viện Pasteur xác nhận - và trên hết là khô và do đó có thể tái sử dụng. Khách hàng của chúng tôi cũng như bản thân chúng tôi từ lâu đã tìm kiếm một cách thức để tái sử dụng vật liệu vụn này, được tạo thành từ các vật liệu như polypropylene, PET, PVC có thể được đưa trở lại vào lĩnh vực nguyên liệu thô có nhu cầu cao trong lĩnh vực công nghiệp".
Do đó, công ty đã phát triển một chiếc máy thứ hai, R-Steryl, bổ sung cho chiếc máy thứ nhất để thu hồi tới 80% chất thải đã được khử nhiễm và phân loại chúng thành các phần nhựa khác nhau, lên đến một tấn mỗi giờ, sau đó được bán lại cho các lĩnh vực công nghiệp. Sau khi được nghiền nát và khử nhiễm, ống tiêm và các dụng cụ khác có thể được sử dụng như nguyên liệu làm thùng đựng rác và các thùng chứa các sản phẩm lây nhiễm. Đây là một ví dụ đầu tiên về nền kinh tế tuần hoàn về chất thải bệnh viện nguy hại, mà vấn đề này đã được quan tâm đáng kể, đặc biệt là trong số các khách hàng hiện tại của Ecosteryl.
Trong hai thập kỷ, công ty đã bán hàng trăm máy khử độc của mình cho các bệnh viện và trung tâm phân loại rác trên khắp thế giới, nhưng cũng trực tiếp cho các quốc gia hoặc thậm chí Liên hợp quốc và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)./.
,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签