欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

Lương Ngọc Diệp 'sơn ca' đất Mỏ ra mắt MV 'Vũ khúc xuân yêu'

admin2023-01-216lô đề

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Vũ khúc xuân yêu là một ca khúc nhạc Hoa được chính Lương Ngọc Diệp viết lời Việt – một ca khúc bán cổ điển nhẹ nhàng, bay bổng.

Lương Ngọc Diệp đã thổi vào đó “hồn cốt” của Việt Nam khi đặt lời Việt những ca từ thể hiện sắc xuân nồng nàn, ấm áp. Giọng hát của cô cũng ngọt ngào khiến cho không khí mùa xuân trong ca khúc trở nên rộn ràng và lãng mạn.

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp.

Không quá đầu tư vào hình ảnh cũng như sự dàn dựng như các MV khác, Lương Ngọc Diệp lựa chọn âm nhạc làm điểm nhấn, phục vụ phần nghe là chủ yếu. Vậy nên, từ phối khí đến giọng hát, thu âm đều được cô thực hiện rất chỉn chu để mang đến cho khán giả cảm giác thư thái, dễ chịu và nhiều cảm xúc nhất khi thưởng thức bài hát Vũ khúc xuân yêu trong MV này.

Đối với Lương Ngọc Diệp – 2022 là một năm đánh dấu nhiều sự kiện và thành tựu quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của cô. Ra mắt CD Mơ yêu gây tiếng vang với những ca khúc do chính Lương Ngọc Diệp sáng tác và trình bày,...

Năm 2022 là năm thành công với Lương Ngọc Diệp.

Đặc biệt, từng là quán quân cuộc thi Tiếng hát hữu nghị Việt Trung nên năm qua Lương Ngọc Diệp được ban tổ chức hai nước mời vào “ghế nóng” ban giám khảo vòng chung kết của cuộc thi Tiếng hát hữu nghị Việt Trung năm 2022. 

“Quả ngọt” tiếp tục đến với Lương Ngọc Diệp khi tháng 12/2022, Hội nhạc sĩ Việt Nam đã trao cho cô giải B với tác phẩm Chờ – một ca khúc nằm trong CD Mơ yêu phát hành giữa năm 2022. 

网友评论

最新评论

热门标签