欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

三公比大小规则(www.eth0808.vip):Chật vật mua vé xe trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết

admin2023-01-2810lô đề online

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Nhiều người dân ở Nghệ An chấp nhận cảnh chen chúc, nằm luồng để tới Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết. Ảnh: Hữu Chánh

Theo khảo sát của Lao Động, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay, nhiều hãng xe khách chạy tuyến cố định Nghệ An - Hà Nội đã thông báo hết vé từ ngày mùng 5 đến mùng 8 âm lịch.

Bên cạnh đó, các hãng xe đều đồng loạt tăng giá vé xe từ 50 - 70% so với ngày thường.

Liên hệ tới 4-5 nhà xe để đặt vé từ Nghệ An ra Hà Nội để bắt đầu một năm làm việc mới, anh Công Phụng (Đô Lương, Nghệ An) chia sẻ, hôm nay (mùng 5 âm lịch) nhiều nhà xe trên địa bàn huyện đều thông báo “cháy vé”.

“Tôi gọi cả ngày hôm nay nhưng vẫn chưa mua được vé xe để ra Hà Nội. Nhiều nhà xe thông báo hết vé, một số thì không bắt máy", anh Phụng nói.

Người dân khó khăn khi tìm xe sau kỳ nghỉ Tết. Ảnh: Hữu Chánh

Anh Phụng còn tính cả phương án đặt xe ra một số tỉnh lân cận Hà Nội, sau đó bắt thêm một chuyến xe nữa để về Hà Nội, nhưng các xe cũng trong tình trạng vé hết sạch. 

"Cũng là do mình chủ quan, không nghĩ vé nhanh hết đến vậy. Tôi không còn cách nào khác là phải thuê xe riêng để ra Hà Nội với giá 3 triệu đồng", anh Phụng nói.

Tìm mua vé xe đi Hà Nội ở Bến xe Thanh Chương (Nghệ An), anh Nguyễn Phan Hải cho biết, anh mua vé xe để ra Hà Nội ngày 6 âm lịch, nhưng các nhà xe thông báo không còn giường, chỉ còn vé nằm luồng.

“Nhân viên bán vé thông báo vé nằm luồng giá 500.000 đồng/vé, nếu không đặt mua luôn thì sẽ mất chỗ. Giá vé đắt gấp đôi so với ngày thường, nằm ở lối đi lại bất tiện nhưng tôi cũng phải chấp nhận. May vẫn còn vé để kịp ra Hà Nội đúng lịch”, anh Hải nói.

Nhận định sẽ khó mua vé xe để ra Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, anh Đình Bình (Anh Sơn, Nghệ An) đã đặt luôn vé từ trước Tết cho chủ động.

"Từ mùng 5 âm lịch, số lượng người từ quê đổ về thành phố rất đông, do đó đến sát ngày việc đặt xe sẽ rất khó khăn. Thậm chí đặt được vé nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh nằm luồng", anh Bình nói.

Theo tìm hiểu, giá vé xe giường nằm tuyến Đô Lương (Nghệ An) - Hà Nội ngày thường dao động từ 200.000 với xe 34 chỗ và 380.000 đồng đối với xe limousine 20 chỗ, nhưng vào những ngày này, giá lần lượt là 350.000 và 600.000 đồng/vé.

Rất đông người dân xuống xe từ tuyến Vinh đi Hà Nội. Ảnh: Hữu Chánh

Anh Nguyễn Sóng, nhân viên bán vé của nhà xe Hùng Mạnh (chuyên tuyến Đô Lương - Hà Nội) cho biết, từ ngày mùng 5 đến 15 âm lịch, nhà xe đã kín chỗ.

Năm nay, lượng người đặt vé nhiều hơn năm ngoái. Thời điểm này, nhà xe tăng giá thêm 50% và niêm yết giá công khai để hành khách nắm rõ.

Cũng theo anh Sóng, loại xe limousine chất lượng cao dù có giá đắt hơn, nhưng vẫn “cháy vé” sớm nhất.

Hình ảnh ghi nhận tại Bến xe Nước Ngầm ngày 26.1. Ảnh: Hữu Chánh

Tương tự, nhân viên bán vé nhà xe nhà xe Oanh Phương, (chuyên tuyến Tân Kỳ -  Hà Nội) cũng thông tin, nhà xe này đã kín chỗ trong 5 ngày tới đây. 

Trái với xe khách, khảo sát trên một số ứng dụng đặt vé tàu đi từ ga Vinh (Nghệ An) - Ga Hà Nội cho thấy, trong những ngày cao điểm tới đây còn khá nhiều lựa chọn.

Cụ thể, ngày mùng 6 âm lịch (28.1) các tàu SE6, SE12, NA4, NA2, SE10, TN6, SE4, SE2 còn từ 29 - 155 vé; ngày mùng 7, mùng 8 âm lịch vẫn còn trống nhiều vé tàu.

Giá vé tàu được bán từ 336.000 đồng - 356.000 đồng với ghế mềm điều hòa; từ 484.000 đồng - 612.000 đồng với giường nằm khoang 6; 308.000 đồng với ghế ngồi cứng.

网友评论

最新评论

热门标签