欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页健康正文

Thông tin cần biết về cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI do Báo Sức khoẻ và Đời sống tổ chức

admin2023-02-2214web đánh bài

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,Báo Sức khoẻ & Đời sống phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI

SKĐS - Sáng 22/2, tại Bộ Y tế, cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI đã chính thức được phát động bởi Báo Sức khỏe & Đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế với sự đồng hành của Hệ thống tiêm chủng VNVC.

Ban chỉ đạo cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI:

- Trưởng ban: PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương - Thứ trưởng Bộ Y tế.

- Phó trưởng ban: Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

- Thành viên: Nhà báo Trần Yến Châu - Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống - Trưởng ban tổ chức cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI

Ban tổ chức cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI:

- Trưởng ban: Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

- Phó trưởng ban: Ông Ngô Chí Dũng - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam

- Phó trưởng ban: Nhà báo Trần Yến Châu - Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

- Các thành viên Ban tổ chức: Lãnh đạo Báo và lãnh đạo các phòng ban Báo Sức khỏe & Đời sống.

Hội đồng giám khảo cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI:

- Chủ tịch: Nhà báo Nguyễn Đức Lợi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam.

- Các thành viên:

+ Nhà văn Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam.

+ Thiếu tướng Phạm Khải - Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân.

+ PGS.TS Đỗ Chí Nghĩa - Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, nguyên Tổng Biên tập Báo Đại biểu nhân dân.

+ ĐBQH - PGS.TS.BS Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

+ Nhà báo Nguyễn Ngọc Hiển - Tổng Biên tập Báo Lao động.

+ Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

+ Nhà báo Trần Yến Châu - Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

Thể lệ cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI:

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI (ngày 22/2/2023) đến hết ngày 31/12/2023. Thời gian được tính theo ngày gửi thư.

Chủ đề: Viết về các tấm gương, sự hy sinh của các thầy thuốc, nhân viên y tế, các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, lương y, cán bộ dân số, nhân viên y tế thôn bản... ở mọi miền đất nước, trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành, chuyên khoa, các thầy thuốc dân y và thầy thuốc trong lực lượng vũ trang, công an nhân dân... trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI đã chính thức được phát động bởi Báo Sức khỏe & Đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế với sự đồng hành của Hệ thống tiêm chủng VNVC sáng ngày 22/2.

Đối tượng dự thi:

- Tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi từ 15 trở lên, hiện sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài, cũng như người mang quốc tịch nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam. Các cây bút chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên mọi miền đất nước. Khuyến khích các tác giả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo...

- Các thành viên Hội đồng Giám khảo, Ban tổ chức cuộc thi không được dự thi.

Tác phẩm:

- Nhân vật trong bài viết phải là người thật việc thật, có tên tuổi, địa chỉ cụ thể, rõ ràng.

- Hình thức: Các tác phẩm dự thi là các bài viết theo các thể ký báo chí, ký văn học, phóng sự, bài phản ánh..., đối với báo điện tử khuyến khích bài multimedia, longform… Bài viết được đăng tải trên các báo (bao gồm cả báo in và báo điện tử) gửi về Ban tổ chức cuộc thi.

- Số lượng chữ: không quá 4.500 từ có kèm ảnh, video (không giới hạn số ảnh, video kèm theo). Trường hợp các tác giả không có điều kiện chụp ảnh có thể thông báo địa chỉ nhân vật được phản ánh để nhận được sự hỗ trợ của Ban tổ chức.

- Yêu cầu: Bài viết phải có chất lượng tốt, đảm bảo tính trung thực, mang tính phát hiện các nhân tố mới, nhân vật gây ấn tượng, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

- Mỗi tác giả có nhiều tác phẩm chỉ được nhận một giải cao nhất.

- Các bài viết đạt giải sẽ được đăng trong cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” phát hành sau lễ trao giải.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI

- 01 Giải đặc biệt trị giá 80.000.000 đ, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.

- 01 Giải Nhất trị giá 60.000.000đ, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.

- 02 Giải Nhì - mỗi giải trị giá 30.000.000đ, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.

- 05 Giải Ba - mỗi giải trị giá 10.000.000đ, giấy chứng nhận giải thưởng, 05 cuốn sách “Sự hy sinh thầm lặng” và 01 năm các ấn phẩm của Báo Sức khỏe & Đời sống.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ dành nhiều phần quà cho các trường hợp đặc biệt.

Sáng 22/2: Ngành y tế thực hiện vượt và đạt 3 chỉ tiêu của Quốc hội; Cập nhật mới nhất về tiêm vaccine COVID-19

SKĐS - Triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2022 theo Nghị quyết số 32/2021/QH15 của Quốc hội, ngành Y tế đã thực hiện vượt và đạt 3/3 chỉ tiêu; Đến nay đã 52 ngày liên tục Việt Nam không ghi nhận ca tử vong do COVID-19; Cả nước đã tiêm hơn 266,2 triệu liều vaccine COVID-19...

网友评论

最新评论

热门标签