欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

Thúy Ngân liên tục bị chê diễn kém ở Nữ Chủ, Ngọc Lan nói điều gì để bảo vệ?

admin2023-02-268cách chơi tài xỉu

Bộ phim Nữ Chủ do Thúy Ngân, Huỳnh Đông, Ngọc Lan, Thùy Trang đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên VieON và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Xuyên suốt những tập phim đã lên sóng, diễn xuất từ Thúy Ngân luôn là chủ đề gây tranh cãi. Đảm nhận vai Hải Đường, Thúy Ngân bị cho là diễn đơ cứng, không nổi bật bằng các đàn chị Ngọc Lan hay Thùy Trang. Thậm chí, nhiều khán giả còn tỏ ra khó chịu khi xem Thúy Ngân đọc thoại. Cô nàng cứ liên tục thể hiện chất giọng đều đều, vô hồn, kém cảm xúc trong hầu hết cảnh quay.

Ngọc Lan dành nhiều lời khen cho Thúy Ngân. Ảnh: NVCC

Trước câu hỏi liên quan đến việc khán giả nhận xét không tốt về diễn xuất của Thúy Ngân, diễn viên Ngọc Lan đã có phản hồi. Theo đó, Ngọc Lan bày tỏ sự yêu mến đối với Thúy Ngân và hết lời bảo vệ đồng nghiệp:

"Bản thân Lan cũng đọc được rất nhiều bình luận trái chiều về câu chuyện của bé Thúy Ngân, đây là sự thật, không thể nào né tránh được. Mình đã đọc được bình luận đó chứ không phải nó không có. Có thể, một số bạn chưa hiểu hết cả quá trình Ngân cố gắng để xây dựng sự nghiệp, đặc biệt là quá trình Ngân cố gắng cho vai diễn Hải Đường lần này. Dĩ nhiên, ở góc độ khán giả và người xem, khán giả luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, tại vì nghệ thuật là một môn giải trí mà. Khán giả đang giải trí thì họ có quyền yêu cầu sự hoàn hảo hay điều gì đó tốt nhất đối với mình. Đó là đương nhiên thôi. Tất cả những lời khen hay góp ý, Lan nghĩ rằng diễn viên và ekip sản xuất đều đón nhận hết để có thêm kinh nghiệm cho những tác phẩm sau này".

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trong phim Nữ Chủ, Ngọc Lan đóng vai bà Dung. Ảnh: ĐPCC

Về việc có cảm thấy Thúy Ngân đang chịu áp lực lớn từ khán giả hay không, Ngọc Lan bày tỏ: "Không, Lan thấy Ngân được mọi người khen nhiều mà. Vậy nên, Lan nghĩ hiện tại Ngân đang rất hạnh phúc đó. Sự hạnh phúc này đến từ việc đã hoàn thành vai diễn và hiệu ứng của bộ phim mang đến cho mọi người, đặc biệt hơn là mang đến cho sự nghiệp của Ngân. Trong sự nghiệp của mình, Ngân lại tiếp tục có thêm vai diễn ấn tượng. Lan cho rằng Ngân đang rất hạnh phuc đấy".

Trước đó, khi nói về những chỉ trích hướng đến diễn xuất của mình, Thúy Ngân đã bày tỏ đó hoàn toàn là sự tính toán của cô dành cho nhân vật Hải Đường trong phim Nữ Chủ.

Diễn xuất của Thúy Ngân ở phim Nữ Chủ thường xuyên là đề tài tranh cãi cho khán giả. Ảnh: ĐPCC

Cô giải thích: "Hải Đường là một nhân vật đã kìm nén cảm xúc cũng như bản năng của mình vào bên trong quá nhiều. Tâm lý quá phức tạp và những gì từng trải qua khiến cho cô ấy trở nên như thế. Chính vì sự trải đời, kinh nghiệm của cô ấy quá nhiều, dẫn đến Hải Đường ít bộc lộ biểu cảm".

Đồng thời, Thúy Ngân mong muốn "tính toán của mình là đúng và chạm được đến khán giả". Cô cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi những tập sau của Nữ Chủ để nhìn thấy được sự thay đổi của nhân vật, người đã phá vỡ hết mọi giới hạn, bộc lộ cảm xúc bản thân khi đã chịu quá nhiều đau khổ và đạt đến một điểm cùng cực nào đó của nỗi đau.

Phạm Hương khoe khoảnh khắc chồng đại gia chăm sóc con trai, quyết giữ 1 thái độ suốt 4 năm

网友评论

最新评论

热门标签