欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页体育正文

Sôi nổi hội thi bơi chải trên sông Cầu

admin2023-02-279soi cầu xsmb ngày hôm nay

Các vận động viên tranh tài. Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN

Hội thi năm nay thu hút 180 vận động viên đến từ 6 đội bơi chải nam thuộc 5 xã ven sông Cầu của huyện Yên Phong gồm: Tam Giang, Đông Tiến, Yên Trung, Dũng Liệt và Tam Đa.

Các đội chia làm 3 bảng, thi đấu vòng 1, chọn 3 đội nhất của 3 bảng và 1 đội nhì vào vòng 2. Trong vòng 2, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 2 đội thắng vào thi đấu chung kết. Khi bơi, trên mỗi thuyền sẽ bố trí 24 người bơi, 1 người lái, 1 tay mõ và 1 tát nước với cự ly đường bơi dài 3km tính cả chiều đi và về.

,

皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Niềm vui của các tay chải khi giành chiến thắng. Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN

Tại hội thi, đông đảo người dân hai bên bờ sông Cầu và du khách nhiệt tình cổ vũ bằng những tiếng trống rung, chèo gõ, tạo không khí sôi nổi cho hội thi.

Theo Ban Tổ chức, hội thi nhằm phục dựng lại môn thể thao truyền thống của dân tộc, ôn lại truyền thống hào hùng, lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của tướng Lý Thường Kiệt đã đập tan hơn 30 vạn quân Tống vào năm 1077 mở ra giai đoạn phát triển cường thịnh của quốc gia Đại Việt. Hội thi còn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, hướng về nguồn cội, khơi dậy những nét văn hóa đặc trưng của làng xã ven sông Cầu. Qua đó, góp phần củng cố, nâng cao tinh thần thượng võ của nhân dân.

Ban Tổ chức trao cờ, hoa cho các đoàn vận động viên tham dự hội thi. Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Tam Đa; giải Nhì cho đội Yên Trung và giải Ba cho đội Dũng Liệt. Ba đội còn tại gồm Tam Giang 1, Tam Giang 2 và Đông Tiến giành giải Khuyến khích..

网友评论

最新评论

热门标签