欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

哈希竞彩:Tìm thấy nữ sinh 15 tuổi đeo cặp sách, bỏ nhà ra đi

admin2022-10-2020Đánh bạc

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Chiều 19/10, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Thế Ngữ (ở xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) vui mừng thông báo đã tìm thấy con gái là Nguyễn Thị Thúy Nga (15 tuổi) sau vài ngày mất tích.

Gia đình tìm thấy Nga ở trung tâm TP Hải Phòng. Ông Ngữ cho biết vào khoảng 23h30 ngày 18/10, con gái đói bụng nên vào nhà một người dân xin thức ăn và nhờ sạc điện thoại.

Người dân thấy nghi ngờ nên đã báo cơ quan công an TP Hải Phòng. Sau đó, gia đình ông Ngữ nhanh chóng nhận được tin, đưa Nga trở về nhà an toàn vào lúc 6h ngày 19/10.

Nga (ngoài cùng bên phải) rời khỏi nhà ra đi vào sáng 16/10. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo ông Ngữ, con gái có thể đã nghe theo lời dụ dỗ của người lạ để bỏ nhà ra đi. Điện thoại Nga cầm theo không phải của nữ sinh, mà do một người lạ đưa cho. "Tôi rất vui mừng khi gặp được con gái. Tôi không trách mắng gì con, chỉ nhẹ nhàng dặn cháu lần sau không được đi theo người lạ", người cha cho biết thêm.

Ông Ngữ cho hay con gái vốn hiền lành, nghe lời cha mẹ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng tính Nga khá tăng động. Hiện, cô gái học tại trường THCS Tiến Thắng, huyện Mê Linh.

Trước đó, người cha phát hiện con gái rời khỏi nhà vào sáng 16/10, đeo cặp sách và mặc áo đồng phục.

Kiểm tra camera của một người dân, ông Ngữ phát hiện con gái tự bắt xe khách và đi đến tỉnh Hưng Yên. Gia đình đã nhanh chóng đến Hưng Yên tìm con gái, trước khi nhận được tin báo đã tìm thấy Nga ở TP Hải Phòng.

网友评论

最新评论

热门标签